Dịch vụ booking influencer uy tín cần đảm bảo các tiêu chí nào?

Influencer lan tỏa như một xu hướng mới mà các kế hoạch Marketing của doanh nghiệp cần phải có. Để có được những Influencer chất lượng nhất thì đòi hỏi bạn phải nắm được các tiêu chí mà một dịch vụ booking Influencer uy tín cung cấp.

Dịch vụ booking Influencer là gì?

1. Influencer là gì?

Influencer là một cá nhân có sức ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của nhiều người. Do những yếu tố mà bản thân người này sở hữu hoặc họ được cộng đồng nhìn nhận, công nhận và hâm mộ. Trong bối cảnh truyền thông mạng xã hội phổ biến như hiện nay, Influencer có lượng theo dõi lớn, sử dụng một hoặc nhiều nền tảng mạng xã hội (social platform) như facebook, instagram, tiktok… để lan truyền thông tin đến mọi người. Đồng thời, họ có kiến thức hoặc kinh nghiệm về một lĩnh vực cụ thể nào đó hoặc có khả năng thuyết phục một đối tượng khán giả nhất định. Influencer có sức ảnh hưởng càng cao thì càng thu hút sự chú ý của thương hiệu. Doanh nghiệp sẽ cân nhắc lựa chọn trong quá trình tìm kiếm gương mặt đại diện và quảng bá sản phẩm.

Booking influencer ngày càng phổ biến
Booking influencer ngày càng phổ biến

2. Dịch vụ booking Influencer là gì?

Cho dù doanh nghiệp của bạn có quy mô lớn hay chỉ là một cửa hàng nhỏ thì việc khai thác sức mạnh của Influencer là việc nên làm. Người ảnh hưởng không chỉ có khả năng giúp cho doanh nghiệp tiếp cận khách hàng dễ dàng mà họ còn giúp còn tăng độ tin tưởng của người dùng đối với thương hiệu của doanh nghiệp. Đặc biệt đối với những sản phẩm, nhãn hiệu mới ra mắt thị trường thì việc sử dụng người ảnh hưởng trong chiến dịch Marketing còn giúp doanh nghiệp đạt hiệu quả trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng và gây sự chú ý của công chúng trong thời gian ngắn.

Dịch vụ booking Influencer là dịch vụ mà các agency quảng cáo hiện nay đang theo đuổi
Dịch vụ booking Influencer là dịch vụ mà các agency quảng cáo hiện nay đang theo đuổi

Booking Influencer hoạt động hợp tác, sử dụng các nhân vật, đối tượng có sức lan tỏa trên công cụ truyền thông từ các doanh nghiệp, công ty. Thông qua những đối tượng này, doanh nghiệp đẩy mạnh quảng bá cho thương hiệu và đưa hình ảnh sản phẩm, thương hiệu đến gần hơn với khách hàng. Đặc biệt là những người hâm mộ, theo dõi Influencer mà doanh nghiệp đang hợp tác.

Dịch vụ booking Influencer là dịch vụ mà các agency quảng cáo hiện nay đang theo đuổi. Nhiệm vụ của họ là quản trị, xây dựng và liên hệ với các Influencer có sức lan tỏa trên thị trường để giúp truyền thông thương hiệu, sản phẩm cho khách hàng. Việc thuê ngoài dịch vụ booking Influencer sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí cũng như dễ dàng tìm kiếm và chọn lọc các đối tượng ảnh hưởng hiệu quả và phù hợp cho thương hiệu mình.

Những tiêu chí nào đánh giá một dịch vụ booking Influencer uy tín

Một đơn vị cung cấp dịch vụ Booking Influencer uy tín cần đảm bảo các tiêu chí sau đây:

  • Tư vấn chiến lược và lập kế hoạch Marketing chuyên nghiệp, chi tiết, phù hợp với từng khách hàng. Cũng như đáp ứng được mục tiêu truyền thông của họ.
  • Có nguồn Influencer chất lượng, đầy đủ mọi lĩnh vực, ngành nghề. Và nguồn Influencer này cũng thuộc nhiều cấp độ lan tỏa, ảnh hưởng khác nhau để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.
  • Có kiến thức và am hiểu về lĩnh vực booking, cũng như kinh nghiệm trong làm truyền thông thương hiệu, sản phẩm thông qua người ảnh hướng.
  • Bắt kịp xu hướng và đề xuất những chiến lược phù hợp nhất, mang lại hiệu quả cao nhất.
  • Đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm. Đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng cũng như giải quyết các thắc mắc một cách nhanh chóng và kịp thời.
Một đơn vị cung cấp dịch vụ Booking Influencer uy tín cần đảm bảo 5 tiêu chí
Một đơn vị cung cấp dịch vụ Booking Influencer uy tín cần đảm bảo 5 tiêu chí

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong ngành, Mytalent đảm bảo cung cấp dịch vụ Booking Influencer uy tín và chất lượng nhất. Đội ngũ luôn cập nhật và bắt kịp xu hướng, giúp thương hiệu dễ dàng tiếp cận và thu hút tập khách hàng tiềm năng. Đây cũng là một trong những mục tiêu quan trọng mà người làm Marketing thương hiệu cần quan tâm. Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được dịch vụ booking đảm bảo nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top