Dịch vụ Booking KOL của DigiPublic hiệu quả, chi phí thấp

KOL đã thực sự trở nên phổ biến trong lĩnh vực Marketing và tạo ra nhiều những giá trị đặc biệt cho các doanh nghiệp khi sử dụng. Hãy tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ Booking KOL chất lượng với mức giá tốt. Điều đó sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng phát triển mạnh mẽ.

Trên thị trường hiện nay, xu hướng về dịch vụ Booking KOL phát triển rất mạnh khiến nhiều đơn vị bắt đầu nhảy vào thị trường này. Thế nên khách hàng sẽ khó trong việc lựa chọn dịch vụ tốt với mức giá phải chăng. 

Giải pháp cho bạn chính là đơn vị DigiPublic đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Booking KOL, Influencer cho khách hàng. Chúng tôi tự tin là đơn vị uy tín, chất lượng, cung cấp mức giá phải chăng và hội đủ đầy đủ yếu tố để trở thành đối tác tốt nhất cho khách hàng.

KOL đã thực sự trở nên phổ biến trong lĩnh vực Marketing

1. Vì sao nên chọn dịch vụ Booking KOL của DigiPublic?

Với hơn 5 năm trong ngành truyền thông và là đối tác thân thuộc của nhiều đơn vị quản lý nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng tại Việt Nam. DigiPublic sẽ hỗ trợ tư vấn và giúp bạn đưa ra danh sách KOLs phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ Booking KOL của chúng tôi, bạn sẽ nhận được những gói dịch vụ chất lượng với giá tốt nhất, tối ưu chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng và mục đích quảng bá nhờ các ưu điểm nổi bật sau:

  • Khâu nghiên cứu được tập trung chuyên sâu bao gồm: Nghiên cứu thị trường để nắm bắt xu hướng và độ phủ sóng của các KOLs; Nghiên cứu sản phẩm/ dịch vụ để lọc danh sách KOLs phù hợp với từng ngành; Nghiên cứu đối tượng khách hàng để xác định đúng mục tiêu, tìm KOLs có lượng người hâm mộ phù hợp; Nghiên cứu cạnh tranh để biết đối thủ đang làm gì và đưa ra các giải pháp truyền thông lâu dài.
  • Sở Hữu Mạng Lưới Liên Kết Đông Đảo KOL: DigiPublic là agency có mạng lưới kết nối với đông đảo KOLs. Hệ thống KOLs mà chúng tôi đang liên kết đa dạng về lĩnh vực, độ tuổi,… nhằm đáp ứng được sự đa dạng trong yêu cầu của quý khách hàng.
  • Sở hữu đội ngũ tư vấn, làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản 
  • Có kế hoạch tư vấn khách hàng cụ thể từ những bước đầu lựa chọn KOL phù hợp đến khi kết nối thành công
  • Chất lượng dịch vụ tốt, cam kết đạt KPI, giá cả phải chăng so với thị trường
  • Mạng lưới mối quan hệ với các KOLs, Influencer rộng lớn, dễ dàng hợp tác và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho cả 2 bên thương hiệu và người nổi tiếng
  • Hỗ trợ hàng ngàn khách hàng thành công và gia tăng độ nhận diện thương hiệu, cải thiện doanh số nhanh chóng trong một thời gian ngắn
  • Nhiều ưu đãi, quà tặng, khuyến mãi… cho khách hàng trung thành hay các dịp, kỷ niệm đặc biệt trong năm
Dịch vụ Booking KOL của DigiPublic đước đánh giá chất lượng với giá tốt nhất

2. Yếu tố quyết định chi phí thuê KOL

2.1 Độ phổ biến với công chúng

Đây là yếu tố tiên quyết để xác định chi phí cho một KOL. Mức độ nhận diện và phổ biến càng cao thì những khách hàng tiềm năng cũng được tăng lên đáng kể. Do đó, giá trị thương hiệu được nâng cao, doanh số sản phẩm tăng mạnh thì chi phí của những KOL này cũng phải tỉ lệ theo.

2.2 ”Khu vực” Mạng xã hội

Hiện nay, facebook và tiktok đang là hai ” khu vực” mạng xã hội có số lượng tương tác lớn và phổ biến tại Việt Nam so với instagram hay zalo. Vì vậy, báo giá KOLs ở các ”khu vực” khác nhau cũng ảnh hưởng nhiều đến chi phí của doanh nghiệp phải bỏ ra.

2.3 Tỉ lệ tương tác

Mạng xã hội chính là công cụ được cân nhắc khi dựa vào tỉ lệ tương tác trên các bài viết trên trang cá nhân. Đánh giá thông qua những lượt like, lượt cmt và share của mỗi bài viết giúp xác định lượng khách hàng tiềm năng. Từ đó, yêu cầu chi phí phù hợp giúp doanh nghiệp tiếp cận tới khách hàng tốt hơn bằng các chiến lược marketing hiệu quả.

5 Yếu tố quan trọng quyết định chi phí thuê KOL

2.4 Sản phẩm và thương hiệu

Thực tế, những sản phẩm có thương hiệu lớn và giá trị cao thì mức chi phí thuê KOL cũng nhiều hơn. Tuy nhiên, đối với những thương hiệu lớn và có độ phủ sóng cao thì việc quảng bá những sản phẩm của họ lại không phụ thuộc quá nhiều vào KOLs. Hay đó còn là cách để KOL tìm kiếm khán giả thông qua thương hiệu đó thay vì mục đích sử dụng KOL để tìm kiếm khách hàng.

2.5 Công việc cụ thể

Dựa vào số lượng công việc mà KOL cần thực hiện và xử lý sẽ có mức chi trả cho dịch vụ Booking KOL tương ứng phù hợp. 

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ Booking KOL chất lượng, giá phải chăng. Đừng ngần ngại liên hệ ngay cho DigiPublic để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí, đồng hành để cùng xây dựng doanh nghiệp phát triển nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top