Dịch vụ Booking KOL, Influencer uy tín, chất lượng 

Phương pháp KOL Marketing đang rất phổ biến hiện nay bởi lợi ích vượt trội khi tạo ra nhiều giá trị đặc biệt cho các doanh nghiệp khi sử dụng. Hãy nghiên cứu và lựa chọn dịch vụ Booking KOL uy tín, chất lượng với mức giá tốt để giúp thương hiệu nhanh chóng phát triển nhé!

Nếu bạn đang kinh doanh nhưng chưa đầu tư tốt cho mảng KOL là một thiếu sót rất lớn. Bởi đây chính là công cụ hiệu quả mang lại những giá trị tuyệt vời đến với doanh nghiệp với kết quả không thể ngờ.

1. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Booking KOL

KOL là những người có tầm ảnh hưởng lớn trong cộng đồng. Khi doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm/ dịch vụ hay xây dựng thương hiệu thì phương pháp sử dụng KOL để tiếp cận, thu hút khách hàng tiềm năng là tuyệt chiêu marketing vô cùng hiệu quả.

1.1 Tăng cường khả năng nhận diện thương hiệu

Khi thương hiệu doanh nghiệp hợp tác cùng với những gương mặt quen thuộc với công chúng hay một nhóm khách hàng trong lĩnh vực cụ thể sẽ giúp sản phẩm/ dịch vụ tiếp cận được lượng lớn người dùng. Độ phủ sóng của KOL càng cao thì mức độ ghi nhớ thương hiệu trong tâm trí khách hàng càng lớn.

Phương pháp sử dụng KOL là tuyệt chiêu marketing vô cùng hiệu quả.

1.2 Nâng cao uy tín doanh nghiệp

KOL là những người có chuyên môn về 1 lĩnh vực nào đó nên những đánh giá, nhận xét về sản phẩm của doanh nghiệp sẽ tạo sự tin tưởng cho người dùng, nâng cao giá trị sản phẩm.

1.3 Gia tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng

Luôn có sẵn một lượng người theo dõi lớn cho những nhân vật ảnh hưởng. Khi doanh nghiệp đồng hành cùng KOL thì sản phẩm/dịch vụ hay thương hiệu cũng tiếp cận và thu hút lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ đang quan tâm đến sản phẩm thuộc lĩnh vực ấy.

1.4 Thúc đẩy doanh thu bán hàng qua đó tăng lợi nhuận

Tiếp cận sâu, gần nhất thông qua sự uy tín và sức lan tỏa đến luồng khách hàng có khả năng mua hàng cao chính là cơ hội giúp doanh nghiệp nâng cao doanh số bán hàng thu lợi nhuận lớn.

2. Giá cả dịch vụ Booking KOL tại DigiPublic như thế nào?

Có nhiều yếu tố tác động đến giá cả dịch vụ Booking KOL, nhưng phụ thuộc cơ bản nhất bạn có thể chú ý đến:

– Hình thức và nội dung yêu cầu quảng cáo về sản phẩm: viết bài, làm video review sản phẩm ngắn hay dài; livestream; chia sẻ các bài viết có liên quan đến nhãn hàng,… Tùy vào hình thức càng khó và số lượng công việc càng nhiều sẽ phải chi trả số tiền tương ứng càng cao.

Giá cả dịch vụ Booking KOL tại DigiPublic

– Giá trị thương hiệu cá nhân của KOL bao gồm lĩnh vực mà họ nhận được sự quan tâm; số lượng, chất lượng người theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội có thể quảng cáo như Facebook, Instagram, Tiktok… mức độ tương tác với người follow; mức độ nổi tiếng và uy tín.

– Mức độ hoàn thành KPI

– Gói dịch vụ sử dụng: đánh giá thông qua tần suất, mức độ thực hiện quảng cáo sản phẩm tính theo bài viết ngày/ tháng/ năm.

3. DigiPublic – Cầu nối giữa thương hiệu và các KOL

DigiPublic là chuyên gia trong lĩnh vực KOL Marketing, có trong tay hàng trăm KOL từ to tới nhỏ ở đa dạng lĩnh vực. Chúng tôi nắm chắc phong cách làm việc, thế mạnh tương tác tốt nhất của từng KOL cùng nhiều kinh nghiệm chinh chiến về dịch vụ Booking KOL trong thị trường mới mẻ và đầy tiềm năng này, dễ dàng tạo ra những hiệu quả truyền thông vang dội nhất.

  • Tối ưu nguồn lực giúp triển khai kế hoạch KOL Marketing nhanh chóng, tiết kiệm. 
  • Hoàn thành công việc đúng hạn, đạt chuẩn.
  • Hiệu quả về chi phí, dễ dàng thành công deal một mức giá hợp lý với Influencer là tình thân và quan hệ. Với DigiPublic agency đã “quen mặt” KOL sau nhiều lần hợp tác sẽ đề xuất được một mức giá phải chăng.
  • Chất lượng dịch vụ tốt, giá cả phải chăng so với thị trường
  • Sở hữu đội ngũ tư vấn, làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản 
  • Mạng lưới mối quan hệ với các KOL rộng lớn, dễ dàng hợp tác và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho cả 2 bên thương hiệu và người nổi tiếng
  • Cam kết đạt KPI cho mỗi hợp đồng
  • Nhiều ưu đãi, quà tặng, khuyến mãi… cho khách hàng trung thành hay các dịp, kỷ niệm đặc biệt trong năm

Nếu đang có nhu cầu tìm kiếm gương mặt đại diện cho thương hiệu của mình thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với DigiPublic để có được dịch vụ Booking KOL chất lượng cao và chiến dịch quảng bá thành công nhất nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top