Dịch vụ booking talent – “Chọn mặt gửi vàng” cho chiến dịch quảng cáo

Bạn là một doanh nghiệp có những sản phẩm mới để phục vụ khách hàng trên thị trường?

Bạn đang cần quay video quảng cáo sản phẩm để khách hàng biết đến?

Doanh nghiệp vừa ra mắt sản phẩm mới, bạn muốn quảng bá sản phẩm nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng?

 

Trong lĩnh vực kinh doanh ngày nay, doanh nghiệp đang ưu tiên lựa chọn phim ảnh, video quảng cáo, TVC quảng bá sản phẩm nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng, và nhu cầu sử dụng diễn viên, người mẫu, người nổi tiếng, người có sức ảnh hưởng quay quảng cáo sản phẩm, thương hiệu cho doanh nghiệp cũng ngày một tăng cao. Vì thế, dịch vụ booking talent đóng vai trò không thể thiếu đối với một chiến dịch TVC quảng cáo của doanh nghiệp.

 

Diễn viên cho một TVC quảng cáo
Diễn viên cho một TVC quảng cáo

Tại sao cần diễn viên cho TVC, viral clip?

Để một video, clip quảng cáo, TVC quảng bá của doanh nghiệp trở nên hay và ý nghĩa hơn trong mắt khách hàng thì việc cần một diễn viên quay quảng cáo chuyên nghiệp là một yếu tố vô cùng quan trọng.

Họ không chỉ là người đảm nhiệm vai trò truyền đạt ý tưởng, câu thoại, thông điệp mà còn là bộ mặt, hình ảnh đắt giá, nhân tố thu hút người xem cho thương hiệu. Thông qua đó, khách hàng dễ dàng hiểu biết về sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp.. Và từ đó giúp doanh nghiệp thúc đẩy doanh số bán hàng của công ty, lấp đầy khoảng trống trong chiến lược marketing của doanh nghiệp.

Lợi ích khi hợp tác với các Booking Agency có dịch vụ booking talent

Tối ưu nguồn lực

Triển khai kế hoạch Booking talent hoàn toàn không phải một công việc dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm. Doanh nghiệp phải đầu tư vào bộ máy nhân sự, xây dựng một đội ngũ phụ trách bao gồm Talent Account, Copywriter, Designer…

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự của một nhãn hàng thường sẽ tương đối mỏng. Vì vậy, các công việc liên quan đến ý tưởng, triển khai, quan hệ báo chí, truyền thông kết hợp với người ảnh hưởng, tổ chức sự kiện… Thường sẽ do các đơn vị Agency tương ứng đảm nhiệm. Điều đó sẽ giúp doanh nghiệp, thương hiệu tối ưu được nguồn lực mà vẫn hoàn thành công việc đúng hạn, đạt chuẩn.

Hơn nữa, với số lượng talent xuất hiện ngày càng dày đặc, việc lựa chọn, liên hệ, báo giá với các Talent này không hề dễ dàng. Bằng dịch vụ Booking talent, công việc này có thể hoàn thành nhanh chóng, chính xác.

 

Dịch vụ booking talent hiệu quả
Dịch vụ booking talent hiệu quả

Hiệu quả về chi phí

Một trong những điều kiện tiên quyết để thành công deal một mức giá hợp lý với Talent là tình thân và quan hệ. Thế nhưng, cả hai yếu tố này hoàn toàn không thể được xây dựng chỉ sau một lần gặp gỡ mà phải xây dựng lâu dài.  Ngược lại, với những Booking Agency đã “quen mặt” Talent sau nhiều lần hợp tác, họ hoàn toàn có cơ sở và khả năng để lấy được một mức giá phải chăng.

Agency có nhiều hiểu biết và kinh nghiệm về thị trường Talent

Booking Agency chính là các chuyên gia trong lĩnh vực của họ. Họ có trong tay hàng chục, hàng trăm Talent từ to tới nhỏ ở đa dạng lĩnh vực. Thậm chí, họ cũng sẽ thấu hiểu tính cách, phong cách làm việc, nắm được thế mạnh và nền tảng có tương tác tốt nhất của từng người. Với những kinh nghiệm chinh chiến trong thị trường mới mẻ và đầy tiềm năng này, hiệu hoàn toàn có cơ sở để tạo ra những hiệu quả truyền thông vang dội nhất.

Bằng việc làm cầu nối trong từng bước của chiến dịch sử dụng người ảnh hưởng. Các Booking Agency sẽ giảm bớt những gánh nặng trong việc hợp tác giữa thương hiệu và Talent. Họ nắm bắt những mong đợi của đôi bên, dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình để tư vấn chiến lược hiệu quả cho doanh nghiệp. Đồng thời hỗ trợ Talent thực hiện công việc của mình một cách chỉn chu, chuyên nghiệp nhất.

 

Chọn một đơn vị uy tín
Chọn một đơn vị uy tín

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ booking talent tại MyTalent

MyTalent tự hào là công ty truyền thông uy tín, chất lượng luôn được khách hàng tin tưởng, ủng hộ và xác định được chỗ đứng của mình trên thị trường trong lĩnh vực Digital Marketing.

Dịch vụ Booking talent được công ty bắt đầu triển khai và cung cấp cho đa dạng khách hàng từ rất sớm khi xu hướng KOL mới nổi giúp công ty nhanh chóng phát triển và vượt mặt đối thủ nhờ các ưu điểm nổi bật:

  • Kế hoạch tư vấn khách hàng cụ thể từ những bước đầu lựa chọn talent phù hợp đến khi kết nối thành công
  • Chất lượng dịch vụ tốt, giá cả phải chăng so với thị trường
  • Sở hữu đội ngũ tư vấn, làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản 
  • Giải quyết mọi vấn đề trong quá trình triển khai và hợp tác của doanh nghiệp và talent
  • Mạng lưới mối quan hệ với các talent rộng lớn, dễ dàng hợp tác và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho cả 2 bên thương hiệu và người nổi tiếng
  • Đã hỗ trợ hàng ngàn khách hàng thành công và gia tăng độ nhận diện thương hiệu, cải thiện doanh số nhanh chóng trong một thời gian ngắn
  • Cam kết đạt KPI, thời gian hoàn thành 
  • Nhiều ưu đãi, quà tặng, khuyến mãi… cho khách hàng trung thành hay các dịp, kỷ niệm đặc biệt trong năm

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ booking talent giá rẻ, uy tín, chất lượng. Nhanh tay liên hệ MyTalent ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí nhé!

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top