Dịch vụ booking talent có giúp TVC quảng cáo ấn tượng, đáng nhớ?

Có không ít những TVC quảng cáo thành công tạo nên những sự thay đổi mạnh mẽ cho các sản phẩm, thương hiệu, thậm chí là vị thế của doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng. Việc xây dựng được một TVC cần đến rất nhiều yếu tố, bao gồm cả các dịch vụ booking talent, tìm kiếm được diễn viên phù hợp với nhãn hàng là điều không thể thiếu.

Các yếu tố làm nên 1 TVC quảng cáo ấn tượng

Để sản xuất được 1 TVC quảng cáo thu hút cần đáp ứng những yếu tố sau:

Ý tưởng kịch bản TVC phải độc đáo

TVC quảng cáo ngày càng trở thành một môi trường cạnh tranh khốc liệt bởi mỗi ngày, mỗi giờ có hàng trăm hàng nghìn TVC quảng cáo của các đối thủ, nhãn hiệu khác nhau ra đời. Đặc biệt, ngoài việc chăm chút vào hình ảnh, âm thanh thì kịch bản cũng chính là yếu tố then chốt làm nên sự thành bại của một TVC quảng cáo. Ý tưởng độc đáo với những tình tiết hấp dẫn, câu chuyện lôi cuốn sẽ dễ tiếp cận và gây sự chú ý với đối tượng mà quảng cáo hướng tới. Tuy nhiên, viết kịch bản TVC quảng cáo khác với các thể loại khác, nó đòi hỏi copywriter phải thấu hiểu sản phẩm và khách hàng để khéo léo lồng ghép những thông tin về chất lượng, dịch vụ hay đặc tính nổi bật của sản phẩm hay điều riêng biệt gì đó khiến người xem muốn mua, muốn trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ hoặc nhớ đến thông điệp trong TVC quảng cáo.

Kỹ thuật quay TVC tốt

Nếu kịch bản là linh hồn của TVC thì đội ngũ kỹ thuật chính là người tạo ra hình hài cho nó.

Do đó, bên cạnh việc xây dựng nên những ý tưởng hay kịch bản quảng cáo hay thì việc đầu tư cho kỹ thuật quay dựng với âm thanh và hình ảnh sắc nét sẽ ngay lập tức thu hút được người xem vào TVC quảng cáo. Với những cameraman có kỹ năng chuyên môn tốt sẽ khai thác được những góc quay đẹp, đa dạng, bắt được cảm xúc của diễn viên và dễ tạo ấn tượng với người xem. Bên cạnh đó, âm thanh bắt tai và những hiệu ứng chuyển động bắt mắt cũng góp phần tạo nên hiệu quả cho TVC.

 

kỹ thuật quay TVC
Kỹ thuật quay tốt góp phần cho TVC thành công

Thông điệp trong TVC quảng cáo ngắn gọn, dễ nhớ

Thông điệp trong một TVC đáng nhớ thường được diễn tả qua các câu slogan ngắn gọn, súc tích, dễ đọc, dễ nhớ, dễ đi vào tâm trí của người xem nhưng lại có thể truyền tải được đầy đủ thông tin, cốt lõi của sản phẩm. Rất nhiều sản phẩm, nhãn hiệu trở nên thành công nhờ những thông điệp ấn tượng. Vì vậy một TVC quảng cáo thành công phải có thông điệp hấp dẫn, ấn tượng để khi nghe tới khẩu hiệu đó, người tiêu dùng biết là sản phẩm nào.

Diễn viên xuất hiện trong TVC

Một trong những yếu tố đem lại sự đáng nhớ không kém về mặt hình ảnh chính là diễn viên xuất hiện trong các TVC quảng cáo. Với vai trò truyền tải những thông điệp của sản phẩm, dịch vụ và cảm xúc cho người xem, những diễn viên xuất hiện trong TVC chính là gương mặt đại diện cho thương hiệu. Vì thế cần cân nhắc việc lựa chọn những diễn viên có đời tư trong sạch. Bên cạnh đó, sử dụng diễn viên nổi tiếng trong các TVC quảng cáo với lượng fans đông đảo cũng thu hút một lượng xem đáng kể. Vậy, bạn có thể tìm được talent thông qua đâu? Làm sao để lựa chọn được talent phù hợp? Các bài toán sẽ được giải quyết thông qua dịch vụ booking talent siêu hot hiện nay.

Dịch vụ booking Talent là gì?

Các Talent có thể là các diễn viên nghiệp dư, diễn viên chuyên nghiệp, ca sĩ, người mẫu, các hotgirl/ hotboy…

Đặc điểm chung là những người này đều có độ nổi tiếng và tầm ảnh hưởng nhất định, được người hâm mộ tin tưởng và yêu mến. Người càng nổi tiếng thì giá trị thương mại càng cao và lịch làm việc càng nhiều.

Nếu muốn liên hệ với những Talent này, bạn phải thông qua rất nhiều người, gây mất thời gian và có thể không booking được Talent mà mình mong muốn. 

Lúc này, bạn sẽ cần nhờ đến dịch vụ booking Talent. Đây là dịch vụ giúp bạn thông qua các công ty trung gian để liên hệ và làm việc với các Talent một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

 

sử dụng dịch vụ booking talent
Nên lựa chọn dịch vụ booking talent từ Agency

Sử dụng dịch vụ booking talent chuyên nghiệp ở đâu?

Hiện tại, có rất nhiều đơn vị nhận dịch vụ booking Talent. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín và chất lượng. Nhiều doanh nghiệp còn lựa chọn nhầm các agency hoặc công ty trung gian mới lấn sân sang lĩnh vực này để kiếm thêm thu nhập nên không có nhiều kinh nghiệm.

MyTalent tự hào là một trong những đơn vị có uy tín trong lĩnh vực booking Talent để đạt được hiệu quả mong muốn trong chiến dịch truyền thông. Đối với việc hợp tác với các Talent, đặc biệt là những Talent hạng A sẽ có những yêu cầu gay gắt về giá cả và hợp đồng.

Chúng tôi có mối quan hệ rộng rãi, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực booking trên nhiều dự án với mức giá cạnh tranh hấp dẫn.

 

Nếu doanh nghiệp bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm dịch vụ booking Talent có thương hiệu uy tín, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh chóng nhé. 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top