Dịch vụ Booking Talent có hiệu quả như thế nào?

Sử dụng dịch vụ booking Talent trong các chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp để quảng bá cho sản phẩm/dịch vụ đang là xu hướng truyền thông marketing hot nhất hiện nay. Nhờ các Talent mà các chiến dịch đạt được hiệu quả truyền thông ngoài mong đợi với độ nhận diện thương hiệu tăng mạnh và rộng hơn. 

Dịch vụ Booking Talent là gì?

Dịch vụ booking Talent

Có thể bạn đã biết, Talent là tên gọi chung của các diễn viên chính đóng trong các TVC quảng cáo. Talent có thể là người nổi tiếng trong một lĩnh vực nào đó với lượng người hâm mộ có thể từ vài trăm nghìn đến vài triệu. Họ là những người có tầm ảnh hưởng nhất định đối với một nhóm người và sẽ là nhân tố có quyết định then chốt đến thành công của chiến dịch marketing của bạn.

Nếu bạn là doanh nghiệp đang gặp các tình trạng như:

  • Thương hiệu doanh nghiệp bạn vẫn bị mờ nhạt trong tâm trí khách hàng?
  • Bạn vẫn không tìm được kênh để tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu như kỳ vọng?
  • Doanh số của bạn đang tụt dốc do không có khách hàng?
  • Bạn đã chi rất nhiều tiền cho quảng cáo nhưng vẫn không hiệu quả?

Đây chính là vấn đề chung nhiều doanh nghiệp hiện nay đều gặp phải. Hiểu được vấn đề này, giải pháp thuê dịch vụ booking Talent ra đời đá giúp các doanh nghiệp giải được một bài toán khó. Ưu điểm về chi phí và hiệu quả nhanh chóng đã giúp loại hình này trở thành giải pháp truyền thông được các doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Dịch vụ Booking Talent có hiệu quả như thế nào đối với doanh nghiệp?

Dịch vụ booking Talent

Tăng độ nhận diện thương hiệu

Việc sử dụng các Talent có độ nổi tiếng và hình ảnh đẹp trong mắt công chúng là chiến thuật hiệu quả giúp doanh nghiệp tăng độ nhận diện thương hiệu. Bởi chưa cần nhờ tới các kênh truyền thông, bản thân người này cũng đã sở hữu một lượng fan trung thành và có sức ảnh hưởng nhất định đối với nhóm khán giả này.

Nhiều người nổi tiếng không chỉ được lòng fan hâm mộ mà còn là cộng đồng với mọi lứa tuổi, tầng lớp giai cấp. 

Bởi vậy khi sử dịch vụ booking các Talent sẽ giúp doanh nghiệp bạn tìm được đúng đối tượng phù hợp và có tầm ảnh hưởng đến nhóm khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp đang hướng đến. Từ đó giúp gia tăng độ nhận diện thương hiệu và hình ảnh tích cực của doanh nghiệp trong mắt công chúng. 

Cải thiện hình ảnh doanh nghiệp, tăng uy tín thương hiệu

Hình ảnh doanh nghiệp sẽ được cải thiện rất nhiều thông qua người đại diện của doanh nghiệp. Thông qua dịch vụ booking của các agency, đơn vị này sẽ thay bạn lựa chọn đối tượng có hình ảnh phù hợp với sản phẩm/ dịch vụ/ thương hiệu của doanh nghiệp. 

Độ tin cậy và uy tín của Talent trong mắt công chúng sẽ có mối liên hệ đáng kể trong việc tạo dựng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Niềm tin và các yếu tố tâm lý của mọi người khi tin tưởng vào người đại diện trong quảng cáo sẽ mang lại sự tin tưởng của họ đối với thương hiệu/ sản phẩm/ dịch vụ.

Dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu

Dịch vụ booking Talent giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng mà không cần mất quá nhiều công sức và thời gian, bởi công ty dịch vụ booking trung gian sẽ thay bạn làm điều đó. Cũng giống như các công ty chuyên về dịch vụ booking uy tín, MyTalent chúng tôi sẽ thay bạn lựa chọn Talent nổi tiếng và có sức ảnh hưởng phù hợp với hình ảnh doanh nghiệp và đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp đang nhắm tới.

Không chỉ là một nhóm đối tượng, thông qua TVC quảng cáo, doanh nghiệp bạn còn có thể tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn trên khắp mọi miền đất nước. 

Thúc đẩy lượt mua và tăng lượng doanh thu

Mục tiêu cuối cùng khi các doanh nghiệp sử dụng Talent chính là doanh số và doanh thu. Đây cũng chính là cam kết mà dịch vụ booking phải cảm kết đạt được khi hợp tác với doanh nghiệp. Thông qua danh tiếng và uy tín của Talent, việc doanh nghiệp tiếp cận và thuyết phục được nhiều khách hàng mua sản phẩm/ dịch vụ hơn. Từ đó dẫn đến việc đột phá doanh số và mang về doanh thu cho doanh nghiệp. 

Trên đây là các thông tin liên quan đến dịch vụ booking Talent mà có thể doanh nghiệp bạn quan tâm.  Nếu doanh nghiệp bạn đang có ý định tìm kiếm dịch vụ liên quan đến booking KOL/ Influencer/ Talent, hãy liên hệ ngay với MyTalent chúng tôi. 

Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất. MyTalent luôn tự hào là công ty agency cung cấp các giải pháp marketing uy tín, chất lượng với giá cả cạnh tranh mà các doanh nghiệp luôn tin tưởng lựa chọn. 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top