Dịch vụ KOL Marketing – Công cụ Viral thương hiệu tới hàng triệu người 

Công nghệ thông tin phát triển kéo theo dịch vụ Booking KOL cũng được ưa chuộng rộng rãi. Đây chính là giải pháp marketing hiệu quả giúp doanh nghiệp đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến tay người dùng phổ biến và tăng doanh số vượt bậc.

Liệu bạn đã hiểu đúng về phương pháp sử dụng KOL để marketing sản phẩm/ dịch vụ hay thương hiệu. Cùng DigiPublic tìm hiểu tường tận về dịch vụ Booking KOL – công cụ thần thánh cho mọi doanh nghiệp nhé!

1. KOL là gì? 

KOL (Key Opinion Leader) là những cá nhân có tầm ảnh hưởng trong một lĩnh vực nào đó như diễn viên, ca sĩ, MC, người mẫu,.. được đông đảo mọi người biết đến. KOL là một phương thức tiếp thị vô cùng hiệu quả giúp truyền tải thông điệp về sản phẩm. Các KOLs được doanh nghiệp thuê với mục đích quảng bá sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp đó đến với khách hàng.

KOL chính là những cá nhân có tầm ảnh hưởng

2. Lợi ích mà KOL Marketing mang lại cho doanh nghiệp 

Dịch vụ Booking KOL là giải pháp được ứng dụng nhiều nhất hiện nay. Bởi những lợi ích mà KOL mang lại cho doanh nghiệp:

2.1 Tăng nhận diện thương hiệu: 

KOL ngoài việc đưa ra những nhận định, đánh giá về sản phẩm, họ có thể giúp lan toả thương hiệu của doanh nghiệp bạn đến nhiều người. Từ đó việc nâng cao nhận diện thương hiệu trở nên dễ dàng hơn.

2.2 Tiếp cận khách hàng mục tiêu: 

Hầu hết những người theo dõi KOL đều là những người thuộc một nhóm đối tượng cụ thể trong lĩnh vực nào đó. Do đó, dịch vụ Booking KOL giúp doanh nghiệp kết nối KOL phù hợp và tiếp cận được đúng với các khách hàng mục tiêu tiềm năng nhanh chóng. Vì vậy, thay vì chạy quảng cáo trên google hoặc facebook thì bạn nên dùng KOL.

Dịch vụ booking Talent
Lợi ích vượt trội mà KOL Marketing mang lại cho doanh nghiệp

2.3 Thúc đẩy quá trình mua hàng: 

Khi tạo được uy tín cũng như nâng cao được sự nhận diện thương hiệu, hành động mua hàng của khách hàng sẽ diễn ra nhanh hơn. Họ sẽ không cần phải phân vân bởi mọi thứ đã được chuyên gia chỉ rõ.

2.4 Tăng độ uy tín cho sản phẩm/dịch vụ: 

KOL là một chuyên gia có kiến thức và sự am hiểu sâu rộng về một lĩnh vực nhất định nên những lời tư vấn hay quảng cáo của họ đều nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Bởi vậy tăng thêm độ uy tín cho các sản phẩm được quảng bá.

2.5 Cải thiện quá trình SEO: 

KOL có tác động mạnh mẽ tới khách hàng. Khi họ đăng một bài viết nói về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp nào đó đi cùng với link dẫn tới website sẽ giúp tăng lượt click và cải thiện SEO cho web đó.

Booking KOL là giải pháp được ứng dụng nhiều nhất hiện nay

3. Vì sao nên lựa chọn DigiPublic?

DigiPublic là chuyên gia trong lĩnh vực KOL Marketing, sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã và đang nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều những khách hàng lớn nhỏ khi có thế mạnh tương tác tốt nhất của từng KOL cùng nhiều kinh nghiệm chinh chiến về dịch vụ Booking KOL trong thị trường mới mẻ và đầy tiềm năng này, dễ dàng tạo ra những hiệu quả truyền thông vang dội nhất

  • Nắm bắt thị trường booking, thấu hiểu doanh nghiệp, đồng thời mang đến được nhiều giải pháp Digital Marketing tổng thể hiệu quả.
  • Quy trình dịch vụ booking KOL đơn giản, nhanh chóng, tối ưu chi phí
  • Sở hữu đội ngũ tư vấn, làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản 
  • Hiệu quả về chi phí, dễ dàng thành công deal một mức giá hợp lý với Influencer là tình thân và quan hệ. Với DigiPublic Agency đã “quen mặt” KOL sau nhiều lần hợp tác sẽ đề xuất được một mức giá phải chăng.
  • Mạng lưới mối quan hệ với các KOLs, Influencer rộng lớn, dễ dàng hợp tác và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho cả 2 bên thương hiệu và người nổi tiếng
  • Chất lượng dịch vụ tốt, giá cả phải chăng so với thị trường
  • Cam kết đạt KPI, hoàn thành công việc đúng hạn, đạt chuẩn.
  • Nhiều ưu đãi, quà tặng, khuyến mãi… cho khách hàng trung thành hay các dịp, kỷ niệm đặc biệt trong năm

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ Booking KOL chất lượng, giá phải chăng. Đừng ngần ngại liên hệ ngay cho DigiPublic để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí, đồng hành để cùng xây dựng doanh nghiệp phát triển nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top