Sử dụng dịch vụ booking talent như thế nào để tối ưu hiệu quả?

Dịch vụ booking talent là một giải pháp hiệu quả cho các chiến dịch truyền thông, quảng cáo TVC, giúp các doanh nghiệp giải quyết được bài toán về tìm kiếm và lựa chọn diễn viên.

Dịch vụ Booking Talent là gì?

Có thể bạn đã biết, Talent là tên gọi chung của các diễn viên đóng trong các TVC quảng cáo. Talent có thể là người nổi tiếng trong một lĩnh vực nào đó với lượng người hâm mộ có thể từ vài trăm nghìn đến vài triệu. Họ là những người có tầm ảnh hưởng nhất định đối với một nhóm người và sẽ là nhân tố có quyết định then chốt đến thành công của chiến dịch marketing của bạn.

Nếu bạn là doanh nghiệp đang gặp các tình trạng như:

 • Thương hiệu doanh nghiệp bạn vẫn bị mờ nhạt trong tâm trí khách hàng?
 • Bạn vẫn không tìm được kênh để tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu như kỳ vọng?
 • Doanh số của bạn đang tụt dốc do không có khách hàng?
 • Bạn đã chi rất nhiều tiền cho quảng cáo nhưng vẫn không hiệu quả?
 • Bạn đang muốn tìm một phương thức hiệu quả cho chiến dịch Marketing online của mình?

Đây chính là vấn đề chung nhiều doanh nghiệp hiện nay đều gặp phải. Hiểu được vấn đề này, giải pháp thuê dịch vụ booking Talent, giúp doanh nghiệp tìm kiếm được diễn viên cho các TVC quảng cáo, phim ngắn, hình ảnh quảng cáo một cách dễ dàng và đạt hiệu quả hình ảnh chuẩn mực. Ưu điểm về chi phí và hiệu quả nhanh chóng đã giúp loại hình này trở thành giải pháp truyền thông được các doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

 

talent diễn viên TVC
Talent đóng vai trò quan trọng cho TVC

Một số chú ý khi sử dụng Talent cho chiến dịch TVC quảng cáo

Tính minh bạch của hợp đồng hợp tác giữa Talent và nhãn hàng 

Các hợp đồng quảng cáo cũng như sử dụng hình ảnh talent làm đại diện cho nhãn hàng luôn phải đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng. Phải kể đến các các loại hợp đồng cơ bản như:

– Hợp đồng sử dụng hình ảnh của cây cho người nổi tiếng trên các phương tiện truyền thông như truyền hình Social Media hay biển bảng ngoài trời.

– Thời gian sử dụng hình ảnh của diễn viên đó là bao nhiêu lâu.

– Một yếu tố cũng khá quan trọng đó chính là việc thuế thu nhập cá nhân của diễn viên cần được thực sắc định rõ ràng là do bên nào chi trả.

– Các talent thường tham gia vào nhiều hạng mục khác nhau, do đó mức giá và điều khoản hợp đồng cũng thay đổi cho phù hợp:

 • Ghi hình TVC – quảng cáo truyền hình.
 • Chụp hình cùng sản phẩm
 • Quay video review sản phẩm
 • Chia sẻ các post, bài viết, review trên các trang cá nhân như Facebook YouTube Twitter Instagram…
 • Thu âm quảng cáo VOV
 • Tham gia sự kiện hội thảo của nhãn hàng tổ chức

Lựa chọn Talent phù hợp với từng giai đoạn phát triển của nhãn hàng.

Tùy thuộc vào thời điểm phát triển của doanh nghiệp cũng như nhãn hàng để lựa chọn Talent phù hợp. Bởi nó ảnh hưởng dẫn nhiều đến hiệu quả của chiến dịch truyền thông cũng như mục tiêu truyền tải thông điệp trong TVC quảng cáo.

Ví dụ như:

Trong đoạn đầu: Khi tung sản phẩm mới ra thị trường hoặc là một thương hiệu mới toanh có thể lựa chọn gương mặt talent lớn phù hợp với thương hiệu để brand được viral, tăng sự nhận diện cao, giúp nhiều người biết đến sản phẩm, thương hiệu.

Điều quan trọng là hiệu quả truyền thông cũng như mục tiêu của doanh nghiệp được thể hiện trong TVC quảng cáo. Talent là nhân tố tốt trong truyền tải nội dung thông điệp của nhãn hàng đưa ra. Đồng thời giúp cho thương hiệu trở nên uy tín và ấn tượng trong lòng người xem. 

Lựa chọn talent phù hợp
Lựa chọn talent phù hợp

MyTalent – Cung cấp dịch vụ booking talent giá rẻ, chất lượng

Vì sao nên lựa chọn MyTalent?

MyTalent là đơn vị uy tín. Với đội ngũ chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, cùng sự hết mình trong nhiều dự án, chúng tôi đã và đang nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều những khách hàng lớn nhỏ.

Chúng tôi nắm giữ hàng ngàn profile diễn viên đa dạng, chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin là đơn vị hội đủ đầy đủ yếu tố để trở thành đối tác triển khai Booking talent cho khách hàng. Đồng thời mang đến nhiều giải pháp Digital Marketing tổng thể hiệu quả.

Quy trình dịch vụ booking talent tại MyTalent

 • Bước 1: Tiếp cận yêu cầu của khách hàng và nghiên cứu giải pháp.
 • Bước 2: Đề xuất talent phù hợp theo mục tiêu, ngân sách và hình ảnh của thương hiệu.
 • Bước 3: Chốt phương án, báo giá dịch vụ và ký kết hợp đồng.
 • Bước 4: Book talent và triển khai dự án. Quản lý hiệu suất và quản trị rủi ro trong suốt quá trình thực thi.
 • Bước 5: Đo lường kết quả chiến dịch, lập báo cáo theo lộ trình và nghiệm thi kết quả.

 

Nếu có nhu cầu cần tư vấn hoặc đặt hàng dịch vụ booking talent. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top