Tại sao nên sử dụng dịch vụ booking Talent trong các chiến dịch truyền thông ?

Ngày nay, việc sử dụng các hình thức truyền thông quảng cáo như các clip/ TVC quảng cáo/ phim ngắn… trở nên phổ biến và hiệu quả hơn. Do vậy, nhu cầu tìm kiếm các Talent sử dụng cho các chiến dịch này cũng gia tăng nhanh chóng và có tính cạnh tranh rất cao. Bởi vậy, khi sử dụng dịch vụ booking Talent từ các agency, doanh nghiệp đã giải được một bài toán khá đau đầu. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ booking Talent trong các chiến dịch truyền thông

Dịch vụ booking Talent mang đến giải pháp tối ưu và hiệu quả trong việc xây dựng thương hiệu mạnh mẽ và tạo độ tin tưởng, uy tín đối với khách hàng của doanh nghiệp.

Dịch vụ booking Talent

Với những ưu điểm vượt trội, MyTalent chúng tôi sở hữu những ưu điểm vượt trội khi cung cấp những giá trị tuyệt vời cho doanh nghiệp với chi phí cạnh tranh nhất. 

Chúng tôi đã có kinh nghiệm trong các lĩnh vực liên quan đến Digital Marketing

Một trong những kênh truyền thông mạnh nhất hiện nay mà MyTalent đang hoạt động có thể kể đến là Facebook, Instagram, Tik Tok, Zalo… Đây là một trong những kênh truyền thông mạnh nhất mà các doanh nghiệp hiện nay đều tin dùng. Với lượng truy cập lớn và độ thu hút mạnh mẽ, đây sẽ là những kênh tác động mạnh và rõ rệt nhất đến tâm lý, cảm xúc và hành vi của tiêu dùng.

Chúng tôi hiện đang quản lý đội ngũ Talent đầy tiềm năng

Một trong những thế mạnh của MyTalent hiện nay là chúng tôi đang quản lý một nhóm các Talent có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội. Điều này sẽ giúp bạn không phải mất thời gian tìm kiếm và gặp khó khăn trong việc book lịch trình như với các Talent khác.

Chúng tôi sẽ tư vấn và lựa chọn giúp bạn đối tượng Talent hợp lý và phù hợp với nội dung chiến dịch và hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp của bạn. 

Chúng tôi có mối quan hệ với các đơn vị truyền thông có tiếng trong ngành

Nhờ mối quan hệ tốt với các đơn vị truyền thông trong ngành, chúng tôi sẽ giúp sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp bạn tiếp cận được gần hơn với mọi đối tượng khách hàng. Từ đó đạt được mục tiêu truyền thông và hiệu quả về mặt doanh thu như đã ký kết với doanh nghiệp. 

MyTalent có ekip chuyên nghiệp để quay clip/ TVC quảng cáo/ phim ngắn

Là đơn vị agency sản xuất clip/ TVC quảng cáo/ phim ngắn… chuyên nghiệp. Chúng tôi hiện sở hữu một đội ngũ nhân viên sản xuất chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Đảm bảo mang lại cho khách hàng các sản phẩm truyền thông đẹp mắt, chất lượng và thu hút. Từ đó giúp mang lại hiệu ứng tích cực từ phía cộng đồng người xem.

Quy trình dịch vụ booking Talent tại MyTalent

Dịch vụ booking Talent

Quy trình nhận dự án và các giai đoạn thực hiện khi khách hàng thuê dịch vụ booking Talent của chúng tôi bao gồm các bước cơ bản sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách. Tiến hành nghiên cứu (phân tích thị trường, đối thủ cạnh tranh và định vị khách hàng).
  • Bước 2: Lựa chọn chiến lược truyền thông phù hợp và xây dựng chiến lược tổng thể.
  • Bước 3: Lựa chọn Talent phù hợp cho chiến dịch và lên lịch làm việc.
  • Bước 4: Đề xuất kế hoạch và hoạch định ngân sách. Gửi cho khách hàng.
  • Bước 5: Lên kế hoạch quay dựng và sản xuất clip/ TVC quảng cáo/ phim…
  • Bước 6: Tư vấn và triển khai kế hoạch truyền thông thông qua kênh quảng bá thích hợp. 
  • Bước 7: Tư vấn các dịch vụ marketing khác của MyTalent.
  • Bước 8: Theo dõi quá trình chạy chiến dịch.
  • Bước 9: Nghiệm thu và báo cáo kết quả cho khách hàng.

Trên đây là những lý do thuyết phục bạn nên sử dụng dịch vụ booking Talent của công ty MyTalent chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực booking, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu chiến dịch truyền thông một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí và hiệu quả vượt trội.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các dịch vụ booking hay tìm kiếm các giải pháp truyền thông cho doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với MyTalent để được tư vấn và báo giá nhanh chóng nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top