Thuê dịch vụ Booking Talent ở đâu uy tín, giá rẻ?

Hiện nay, với sự góp mặt của các Talent trong các chiến dịch TVC quảng cáo đều giúp gia tăng độ nhận diện thương hiệu và doanh số của doanh nghiệp. Với sự phổ biến như vậy thì nhu cầu booking và thuê các dịch vụ booking Talent cũng tăng cao. Có một câu hỏi mà các doanh nghiệp vẫn luôn đau đáu là nên lựa chọn dịch vụ booking ở đâu uy tín, giá rẻ?

Booking Talent là gì?

Trong một TVC quảng cáo, Talent đóng vai trò rất quan trọng trong thành công của một TVC, bên cạnh 3 yếu tố: nội dung, hình ảnh và âm thanh.

Dịch vụ Booking Talent

Talent là từ thường dùng để gọi các diễn viên đóng chính của TVC. Bên cạnh đó, còn có một số vị trí khác như Extra Talent (Diễn viên phụ), Background Talent (Diễn viên quần chúng) và Voice Talent (Diễn viên lồng tiếng). 

Mỗi Talent đều có độ nổi tiếng, và độ phủ khác nhau. Tuy thuộc vào đó, mức giá thuê các Talent cũng có một sự chênh lệch không hề nhỏ. 

Khi một doanh nghiệp cần thực hiện chiến dịch quay TVC quảng cáo với mục quảng bá thương hiệu, tăng độ nhân diện, cuối cùng là tăng doanh số bán ra, đó là lúc doanh nghiệp cần tìm đến các Talent. Một Talent phù hợp với mục tiêu của doanh nghiệp sẽ mang hiệu quả cực kỳ tốt, đặc biệt là việc tạo ấn tượng tốt ban đầu trong lòng khách hàng và công chúng, cũng như fan hâm mộ của Talent đó.

Booking Talent sẽ bao gồm lựa chọn Talent phù hợp thông qua nghiên cứu về các thông tin về người đó. Ngoài ra còn có các công việc như: liên lạc và book lịch hợp tác, quản lý và xử lý các phát sinh xảy ra đối với người đó trong thời hạn hợp đồng, xem xét các điều khoản hợp đồng về yêu cầu dành cho hai bên, deal giá thuê Talent…

Tại sao nên sử dụng dịch vụ booking Talent là gì?

Công việc booking Talent, tuy nhìn đơn giản nhưng lại rất vất vả và yêu cầu sự chuyên nghiệp và tính tỉ mỉ rất cao. Ngày nay, sẽ có một vài Talent công khai thông tin liên hệ trên các trang mạng xã hội để mở rộng hợp tác. Do vậy việc booking Talent là việc mà nhiều doanh nghiệp có thể tự làm vì nó không hề khó. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả tốt nhất cho chiến dịch, việc sử dụng dịch vụ booking Talent thông qua các agency vẫn là lựa chọn tốt nhất dành cho doanh nghiệp. 

  • Sử dụng dịch booking Talent giúp doanh nghiệp giảm được một khối lượng công việc đáng kể mà lại nhận được kết quả như mong muốn.
  • Việc thỏa thuận với các trung gian agency giúp bạn đạt được thành quả công việc đúng thời hạn deadline thỏa thuận.
  • Bài toán về nội dung TVC, hình thức TVC đều sẽ được các agency trung gian giải quyết thay doanh nghiệp.
  • Agency trung gian luôn có các phương án dự phòng cho các trường hợp xấu xảy ra, ví dụ như scandal/ các tin đồn thất thiệt của Talent phát sinh trong thời hạn hợp đồng…
  • Doanh nghiệp sẽ không cần quan tâm đến việc định giá Talent sai vì đã có công ty trung gian làm việc đó thay bạn. 

Dịch vụ booking Talent ở đâu uy tín, giá rẻ và chất lượng?

Dịch vụ Booking Talent

Hiện tại, có rất nhiều đơn vị nhận dịch vụ booking Talent. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín và chất lượng. Nhiều doanh nghiệp còn lựa chọn nhầm các agency hoặc công ty trung gian mới lấn sân sang lĩnh vực này để kiếm thêm thu nhập nên không có nhiều kinh nghiệm.

MyTalent tự hào là một trong những agency có uy tín trong lĩnh vực booking Talent để đạt được hiệu quả mong muốn trong chiến dịch truyền thông. Đối với việc hợp tác với các Talent, đặc biệt là những Talent hạng A sẽ có những yêu cầu gay gắt về giá cả và hợp đồng. MyTalent sẽ thay bạn giải quyết vấn đề này.

Chúng tôi có mối quan hệ rộng rãi, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực booking trên nhiều dự án với mức giá cạnh tranh hấp dẫn.

Nếu doanh nghiệp bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm dịch vụ booking Talent có thương hiệu uy tín, hãy liên hệ ngay với MyTalent. Chúng tôi sẽ cho nhân viên tư vấn và báo giá nhanh chóng cho bạn. 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top